ความรู้ฟรีๆ

GeniusWebb ตั้งใจรวบรวมเคล็ดลับ สำหรับเป็นเครื่องให้คุณสามารถ
ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ได้แบบง่ายๆ

บทความแบบ Genius Genius​​

Genius Graphic เรารวบรวมปัญหา แนวทางการแก้ไขปัญหา และความรู้ที่หาที่ไหนไม่ได้ เกี่ยวกับเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ แบบ Update วันต่อวัน​

ควรมีเงินทุนเท่าไหร่สำหรับโปรเจ็กต์ทำเว็บไซต์?

เทรนด์ปัจจุบันนี้ผู้คนกำลังพึ่งการค้นหาออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อค้นหาสินค้า หรือบริการที่ต้องการ ถ้าหากธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะใหญ่ หรือเล็ก และยังไม่มีเว็บไซต์นั้น ตอนนี้คุณอาจจะตามหลังคู่แข่งของคุณอยู่ เมื่อจำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ คุณอาจจะสงสัยว่า “ต้องจ่ายเงินเท่าไหร่?” และคำตอบคือ “ไม่สามารถบอกได้” มันขึ้นอยู่กับขอบเขตของโปรเจกต์ คุณสมบัติที่คุณต้องการ และค่า ROI (Return of Investment) ที่ได้จากการสร้างเว็บไซต์เพื่อบริษัทของคุณ

ความหมายของ Backlink ในบริบทของ SEO

"backlink" เป็นคำที่ใช้กันมากที่สุดในกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือการค้นหา (SEO) แล้ว backlink คืออะไร? Backlink คือลิงก์ที่เชื่อมโยงเข้าสู่หน้าเว็บหรือที่เรียกว่าลิงก์เข้า ในทางกลับกันหากลิงก์ที่อยู่ในเว็บไซต์หรือหน้าเว็บของคุณเชื่อมโยงไปที่เว็บไซต์หรือหน้าเว็บอื่น ลิงก์เหล่านั้นจะเรียกว่าลิงก์ออก ดังนั้นเมื่อมีคนวางลิงก์บนไซต์ที่เชื่อมโยงไปยังไซต์ของคุณ ลิงก์นั้นจะถือว่าเป็นลิงก์ออกสำหรับบุคคลนั้น แต่จะเป็นลิงค์เข้าหรือ backlink ของคุณ

เทคนิค Speed : ปั้นเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google ด้วย SEO สายขาว

เทคนิคที่ 3 ก็คือเรื่องของ Speedหรือความเร็ว เทคนิคนี้จะช่วยทำให้เว็บของคุณโหลดข้อมูลได้รวดเร็วมากขึ้น มันเหมาะกับตอนนี้มากๆเลย ในยุคที่คนส่วนใหญ่ไม่สะดวกรอ บางเว็บมันสวยมากเลยแต่โหลดนาน คนที่ตั้งใจเข้ามาอ่านก็รอ พอไม่มาก็เริ่มรู้สึกไม่อยากอ่านแล้ว คนที่เข้ามาดูก็อารมณ์เสีย สุดท้ายก็ทำให้เจ้าของเว็บเสียโอกาศไปโดยที่เราไม่รู้ตัว​

เทคนิค Backlink : ปั้นเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google ด้วย SEO สายขาว​

เรื่องที่ 2 ในสามเรื่องของการทำ SEO ที่เราได้บอกกันไปแล้วในคลิปแรกก็คือเทคนิค Back Link หมายถึงว่า เว็บอื่นนั้นมีลิงค์ที่สามารถลิงค์กลับมาหาเว็บของเราได้บ้างไหม หลายคนอาจจะไม่เข้าใจ อาจจะคิดว่าทำไมมันสำคัญขนาดนั้น Google จะสนใจว่าใครลิงค์มาหาเราด้วยเหรอ วันนี้จะมาแนะนำเทคนิดนี้ให้ได้รู้กัน

เทคนิค Schema : ปั้นเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google ด้วย SEO สายขาว

เทคนิค Schema : ปั้นเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google ด้วย SEO สายขาว

Schema มันจะเป็นเทคนิคตัวหนึ่ง แล้วตัวนี้เนี่ยมันจะเป็นตัวที่ทำให้ Google จับตัวสินค้า หรือบริการของเราได้เร็วขึ้น ก็หมายถึงว่า googleทั่วโลกมี 1,000,000,000,000 เว็บเพจ ที่ต้องใช้ Google Bot Macro 1,000,000,000,000 เว็บไซต์ต่อวัน ที่ตัว Google Bot เนี่ยต้องไปประเมิน ว่าเว็บไหนดี เว็บไหนไม่ดี จัด Ranking ให้

SEO for Beginer

บางคนยังไม่รู้จักเลยว่าSEO คืออะไร?
SEO ย่อมาจาก Search engine optimization เป็นการทำให้เว็บไซต์ คอนเทนต์ หรือเนื้อหาของเรา ให้เป็นที่พอใจของGoogle

แชร์ความรู้เรื่อง SEO จากสัมมนา SMX Advanced

คุณเชนกลับมาแล้ว หลังจากไปสัมมนา SMX Advanced ที่ซีแอตเทิล มาสดๆ ร้อนๆ ถ้าเรื่อง SEO นี่คุณเชนไม่เคยพลาด เพราะเรามีพันธะสัญญาที่จะใช้ Free Traffic เพิ่มรายได้ หยุดจ่ายค่าโฆษณา เดี๋ยวมาแชร์เนื้อหาที่ไปเรียนมานะคะ ข้อมูลดีๆและความรู้อีกมากมายห้ามพลาดเลยนะคะ

อะไรสำคัญสุด...ในการทำเว็บไซต์​

การได้รับการจัดอันดับสูงสุดใน Google นั้น ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับ SMEs เนื่องจากเราไม่มีต้นทุนจ่ายค่าโฆษณาจำนวนมากเพื่อลงโฆษนาในทีวี, หนังสือพิมพ์, ป้ายโฆษณา, อีเวนท์ และการพีอาร์ แล้ว SMEs จะโตได้ยังไง?
Google Search มีความสำคัญกับธุรกิจ B2Bมหาศาล ในหนึ่งดีลอาจเป็นยอดซื้อยอดใหญ่ แถมมีโอกาสซื้อซ้ำ
เว็บไซต์ที่ดี จะเป็นประตูบานแรกที่เปิดโอกาสให้คุณ และเป็นภาพลักษณ์ที่ดึงดูดให้เค้าอยากเข้ามาปรึกษาคุณ หรือจะรอให้เค้าไปปรึกษาคู่แข่งของคุณ? บางคนบอกว่าการโฆษณาของ Adwords สามารถให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกันได้ แต่คนเหล่านั้นเสพติดใช้ Adwords อยู่ตลอดเวลาและต้องเสียใช้จ่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เท่าเดิม คุณต้องเสียค่าโฆษณา เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า

ยุคนี้ยังต้องมีเว็บไซต์อยู่มั้ย

ยุคนี้ยังต้องมีเว็บไซต์อยู่มั้ย
ในยุคที่โซเชียลมีเดียเบ่งบานและเฟื่องฟูมากๆ
ถ้าเว็บไม่สำคัญ ทำไมธุรกิจที่เฟื่องฟูมากๆ เขายังเน้นดึงคนเข้าสู่เว็บไซต์

กลยุทธ์คอนเทนท์ 10 ประเภทสำหรับบล็อกของคุณ

คอนเทนท์ที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากคุณมีคอนเทนท์ที่ไม่มีคุณภาพ บล็อกของคุณอาจไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีการแข่งขันเรื่องคอนเทนท์กันมากขึ้น โดยคอนเทนท์ที่ได้รับความนิยมมีมากถึง 100 ประเภท แต่ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องสร้างคอนเทนท์ทุกประเภท คุณเพียงแค่สร้างคอนเทนท์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณเท่านั้น เราจึงได้รวบรวมรายการคอนเทนท์ยอดนิยม 10 ประเภทที่คุณสามารถใช้เพื่อดึงดูดผู้อ่านหลากหลายประเภทได้

...
...

088 275 1575, 085 914 2954

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ รับจัดทำเว็บไซต์ รับทำเว็บ SEO

ปรึกษาทีมงาน ฟรี​

กดส่งฟอร์มถึงทีมงาน​

Name/ชื่อ:​

This field is required.

Name/ชื่อ:​

This field is required.

Name/ชื่อ:​

This field is required.

Name/ชื่อ:​

This field is required.

ปรึกษาทีมงานฟรี

กดส่งฟอร์มถึงทีมงาน

ชื่อ - นามสกุล​

This field is required.

ขอบคุณค่ะ

แบบฟอร์มได้ส่งถึงทีมงาน GeniusGraphic เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

 

เบอร์โทรศัพท์

This field is required.

อีเมล์ติดต่อกลับ

This field is required.

รายละเอียดธุรกิจของคุณ

This field is required.